Đồng hồ Wonlex –  Đồng hộ định vị cho trẻ siêu tính năng

Đồng hồ Wonlex

Đồng hồ wonlex với chức năng định vị GW400X  thuộc dòng sản phẩm định vị dành cho trẻ em là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Đồng hồ định vị trẻ em thông minh wonlex giúp cho các bậc phụ huynh giám sát con thông qua ứng dụng từ xa, với nhiều tính năng đa dạng và khả năng định vị chính xác cao, tích hợp chế độ theo dõi danh bạ, nghe gọi hai chiều, cuộc gọi khẩn cấp, …

Đồng hồ Wonlex và công dụng, tính năng ưu Việt của sản phẩm

Đồng hồ làm bằng chất liệu nhựa ABS có độ dai và chịu lực tốt an toàn cho trẻ em với dây silicon dẻo không gây vướng víu khó chịu khi sử dụng, màu sắc đa dạng, dễ thương, đặc biệt với tính năng chống nước đồng hồ wonlex bền hơn rất nhiều so với các dòng đồng hồ định vị khác.

Khả năng định vị chính xác:

Đồng hồ wonlex được trang bị công nghệ định vị chính xác, tiên tiến nhất định vị bằng các trạm phát sóng di động, sóng wifi ,vệ tinh GPS có chế độ định vị bản đồ 2D với công dụng hiện đại này các bậc phụ huỳnh hoàn toàn có thể an tâm theo dõi được chính xác vị trí của con mình. Mặc dù định vị bằng sóng đồng hồ hoàn toàn không  bức xạ cho trẻ rất an toàn cho các bé

Trong trường hợp sóng GPS yếu hoặc không có wifi đồng hồ wonlex sẽ tự động định vị bằng trạm phát sóng di động LBS, cho dù bé có ở bất cứ đâu thiết bị vẫn được định vị rất chính xác.

Trước khi trẻ ra khỏi nhà cha mẹ nên đặt trước phạm vi vùng an toàn cho trẻ, việc này giúp cha mẹ theo dõi được tuyến đường mà bé đi và người giám hộ sẽ nhận được thông báo nếu trẻ đi xa quá vùng an toàn.

Đồng hồ Wonlex

Đồng hồ định vị 2 chiều:

Chức năng nghe gọi hai chiều giống như một chiếc điện thoại di động cho bé cho phép đồng hồ wonlex lưu trữ đến 15 số điện thoại của người thân và tự động từ chối các số điện thoại lạ chưa được lưu trữ.

Tính năng nghe lén giúp cha mẹ giám sát bí mật khi muốn biết con mình đang làm gì và nới chuyện với ai, cuộc gọi sẽ tự động được kết nối với bé khi được cha mẹ cho phép.

GW400X cảm ứng giúp bé nhận và gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại giúp bố mẹ và bé có thể liên hệ với nhau.

Chức năng chống nước siêu tốt:

Ưu điểm nổi bật của đồng hồ wonlex là khả năng chống nước siêu tốt với công nghệ IP67, các em nhỏ hoàn toàn vui chơi mà không lo đồng hồ bị hỏng khi đi mưa hoặc đi bơi.

Thế hệ đồng hồ Wonlex mới được tích hợp thêm các tính năng camera 0,3 Mpx giúp các bé ghi lại khoảnh khắc vui chơi.

Dung lượng pin của đồng hồ GW400X rất bền, sử dụng được liên tực 4-5 ngày và sẽ tự động thông báo đến thiết bị di động của cha mẹ khi dung lượng pin sắp hết.

Tự động thực hiện cuộc gọi khẩn cấp:

Chẳng may bé gặp phải kẻ xấu hoặc bị bắt nạt bé chỉ cần giữ vào nút nguồn 3s tự động đồng hồ sẽ truyền tín hiệu gọi vào 3 số khẩn cấp đã được lưu sẵn, sau 7s giữ nút nguồn đồng hồ sẽ lần lượt gọi vào các số trong danh bạ khi bé cần giúp đỡ.

Đồng hồ Wonlex

Ngoài ra, đồng hồ Wonlex được cài đặt mặc định giờ học của bé, trong giờ học đồng hồ sẽ chặn toàn bộ các cuộc gọi và tin nhắn để tránh làm phiền bé học. Chế độ thể thao đo vận động hàng ngày của trẻ (số bước chân đi được, số kcal tiêu hao và số km trẻ đi được trong một ngày). Độ sáng màn hình nhẹ không gây ảnh hưởng cho mắt bé. Đo chỉ số kcal, số bước chân trong một ngày hoạt động của trẻ. Hỗ trợ tính trò chơi,  kết bạn, thời khóa biểu…

VnKid – Đơn vị cung cấp đồng hồ Wonlex chính hãng số 1 hiện nay

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đồng hồ Wonlex chính hãng thì VnKid sẽ là cái tên không thể bỏ qua. Chuyên cung cấp các loại đồng hồ định vị trẻ em chính hãng trong đó có dòng Wonlex, chúng tôi tự tin mang đến các sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, khi mua sản phẩm đồng hồ Wonlex của chúng tôi các bạn còn được:

+ Bộ sản phẩm bao gồm một đồng hồ, một dây sạc, 2 ốc sơ cua, 1 tua vít và một quyển sách hướng dẫn sử dụng.

+ Tặng kèm 1 SIM Data 4G Viettel gắn đồng hồ

“ Cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, đổi trả trong thời gian bảo hành 12 tháng”.

Đồng hồ Wonlex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *