Đồng hồ wonlex KT01 và những tính năng tuyệt vời không thể bỏ qua

Đồng hồ wonlex KT01

Đồng hồ wonlex KT01 chống nước là mẫu đồng hồ định vị trẻ em của dòng Wonlex mới nhất và tốt nhất hiện nay. Ngoài những tính năng giống như các dòng đồng hồ định vị khác như nghe gọi, định vị, nhắn tin,… thì Wonlex KT01 còn được trang bị những tính năng ưu việt khác như định vị với công nghệ Wifi, hỗ trợ màn hình cảm ứng, bàn phím số, có chế độ báo rung, tích hợp camera ở mặt trước.

Các tính năng chính trên đồng hồ định vị trẻ em chống nước Wonlex KT01

1. Khả năng định vị chính xác với 3 công nghệ tiên tiến nhất tích hợp trên đồng hồ trẻ em

Không giống như những mẫu đồng hồ khác trên thị trường chỉ có định vị LBS hay GPS, đồng hồ định vị trẻ em chống nước Wonlex KT01 được trang bị 3 công nghệ định vị tiên tiến nhất hiện nay đó là định vị vệ tinh GPS, định vị Wifi, và định vị trạm phát sóng di động LBS. Đây đều là những công nghệ định vị phổ biến nhất và chính xác nhất hiện nay trên thế giới cho các thiết bị di động, đồng hồ định vị,…

Đồng hồ wonlex KT01

Đối với từng loại hình cụ thể, đồng hồ trẻ em KT01 sẽ có phương thức định vị phù hợp nhất. Đồng hồ ưu tiên tìm tín hiệu vệ tinh (GPS) trước. Nếu không tìm thấy sẽ chuyển sang dò sóng Wifi xung quanh để xác định vị trí của đồng hồ. Nếu không tìm thấy Wifi, đồng hồ tiếp tục chuyển sang dùng định vị GSM.

2. Đồng hồ trẻ em nghe gọi 2 chiều tiện lợi, cảnh báo nguy hiểm SOS

Nếu như ở lứa tuổi của các con việc sử dụng 1 chiếc điện thoại di động là không được phép hoặc không nên sử dụng do có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến trẻ thì chức năng nghe gọi 2 chiều trên đồng hồ trẻ em KT01  đã giải quyết được vấn đề này.

Đồng hồ trẻ em chống nước KT01 cho phép thêm được đến 15 số điện thoại được liên lạc, nghe gọi 2 chiều với bé. Khi đó đồng hồ sẽ tự động từ chối cuộc gọi từ các số máy lạ không có trong danh bạ. Điều này giúp bố mẹ kiểm soát, bảo vệ an toàn hơn cho con cái.

Đồng hồ wonlex KT01

Các bé cũng có thể gọi nhanh bằng phím SOS trên điện thoại. Đồng hồ sẽ gọi điện nhanh đến các số mà bố mẹ đã thêm vào danh mục “SOS” . Nó là sự đảm bảo lớn nhất về sự an toàn của trẻ trong trường hợp khẩn cấp.

3. Đồng hồ đeo tay cho trẻ em có khả năng gửi và nhận tin nhắn

Đồng hồ đeo tay cho trẻ em ngoài chức năng lắp sim để nghe gọi còn trả lời được tin nhắn thoại. Đồng hồ Wonlex KT01 có thể nhận được tin nhắn thoại, tin nhắn văn bản thậm chí cả hình ảnh từ điện thoại gửi đến, nhưng lại chỉ gửi được tin nhắn thoại đi.

4. Đồng hồ định vị trẻ em có màn hình cảm ứng, bàn phím số

Nắm được nhu cầu của khách hàng về việc nạp tiền, kiểm tra tài khoản trực tiếp từ đồng hồ, nhà sản xuất Wonlex đã sử dụng màn hình cảm ứng tích hợp thêm tính năng bàn phím số trên mẫu đồng hồ trẻ em này. Do vậy từ nay bố mẹ có thể dễ dàng kiểm tra tài khoản, nạp tiền… mà không cần tháo sim hay sử dụng đến một ứng dụng khác.

Đồng hồ wonlex KT01

Các tính năng hỗ trợ trên đồng hồ trẻ em chống nước Wonlex KT01

  1. Đồng hồ định vị trẻ em chống nước IP67 tốt nhất hiện nay
  2. Quản lý, theo dõi trẻ từ xa với tính năng nghe lén, chụp ảnh
  3. Cài đặt vùng an toàn cho bé
  4. Tìm đồng hồ, tắt nguồn, báo thức, nhắc nhở
  5. Chế độ lớp học

Mua đồng hồ wonlex KT01 ở đâu chính hãng, uy tín?

Nếu bạn đang tìm mua đồng hồ Wonlex KT01 uy tín, chính hãng thì Vnkid chính là địa chỉ không thể bỏ qua. Không chỉ cung cấp model KT02, Vnkid còn cung cấp các model cực kỳ đa dạng khác như: KT02, KT11, đồng hồ Wonlex GW400x, Wonlex 100… cho khách hàng tha hồ lựa chọn.

Đồng hồ wonlex KT01

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những đơn vị bán đồng hồ định vị. Tuy nhiên cũng vì sức hot của mặt hàng này mà một số nơi cung cấp hàng không chính hãng, hàng giả, hàng nhái xuất hiện rất nhiều. Do đó, để có thể sở hữu sản phẩm tốt nhất, chính hãng và an toàn nhất, các bạn hãy đến Vnkid để được tư vấn kỹ hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VNKID – ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM CHÍNH HÃNG
Hotline: 087.9999.456
Địa chỉ: Số 12 ngõ 100 Nguyễn Xiển Hà Nội
Fanpage: Đồng hồ định vị trẻ em cao cấp – Vnkid
Website: https://vnkid.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *