Cùng Vnkid khám phá 3 mẹo giúp tiết kiệm pin cho đồng hồ định vị trẻ em

Cùng Vnkid khám phá 3 mẹo giúp tiết kiệm pin cho đồng hồ định vị trẻ em

Đồng hồ định vị của trẻ bản chất là không quá tốn pin, nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng, hay chưa thành thạo thì Vnkid xin gửi tới các bạn 3 mẹo giúp tiết kiệm pin hiệu quả. Cùng khám phá ngay sau đây nhé cả nhà.

=>> Top 10 câu hỏi liên quan đến đồng hồ định vị trẻ em khách hàng quan tâm

=>> Hướng dẫn sử dụng Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex từ A đến Z

Để tiết kiệm pin đồng hồ, một điểm lưu ý là khi bạn thực hiện bất kỳ thao tác nhằm thay đổi cài đặt và hoạt động của đồng hồ định vị thì bạn cần đảm bảo đồng hồ vẫn đang hoạt động bình thường và kết nối với phần mềm quản lý.

Mẹo 1: Cài đặt lại chế độ pin trong ứng dụng quản lý đồng hồ trên Smartphone

Với mỗi một chiếc đồng hồ định vị trẻ em GPS sẽ được quản lý bởi một tài khoản của người giám hộ trẻ (ba, mẹ,….) qua ứng dụng Setracker 2. Để tiết kiệm pin cho đồng hồ thông minh định vị có thể hoạt động lâu hơn thì trước nhất bạn cần cài đặt lại chế độ tiết kiệm pin: 60 phút sẽ định vị lại một lần. Bởi nếu như bạn chọn chế độ thường: 10phút /lần hay chế độ liên tục: 1phút /lần thì sẽ khiến đồng hồ định vị lại nhiều lần và rất nhanh hết pin.

Cùng Vnkid khám phá 3 mẹo giúp tiết kiệm pin cho đồng hồ định vị trẻ em

Hướng dẫn các bước cài đặt:

Bước 1: Vào mục cài đặt có hình bánh xe ở phía dưới giữa thanh công cụ

Bước 2: Chọn chế độ pin

Bước 3: Chọn chế độ tiết kiệm pin: 60 phút/lần và nhấn vào xác nhận

Mẹo 2: Cài đặt chế độ cảnh báo SMS trên ứng dụng Setracker 2

Bên cạnh cài đặt chế độ pin thì bạn cũng cần lưu ý tắt toàn bộ chế độ cảnh báo SMS trong phần mềm cài đặt. Bởi vì nếu như bạn không tắt chế độ này đi thì đồng hồ định vị của bé sẽ nhanh hết pin và thậm chí bạn cũng sẽ mất phí. Nguyên nhân mất phí là khi bạn tắt chế độ 3G/Wifi,…thì khi đồng hồ báo hết pin, pin yếu sẽ gửi một tin nhắn bằng văn bản thường để thông báo về số điện thoại của bạn, mỗi tin sẽ được tính phí bình thường theo nhà mạng (thường thì khoảng 200đồng/tin).

Còn nếu như chế độ cảnh báo pin yếu thì 1 phút sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo của bạn một lần cho đến khi bạn sạc lại thiết bị vừa gây khó chịu lại vừa tốn kém.

Cùng Vnkid khám phá 3 mẹo giúp tiết kiệm pin cho đồng hồ định vị trẻ em

Để cài đặt tắt các chế độ thông báo này bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Chọn mục Cài đặt => Cảnh báo SMS / Chọn mục cảnh báo theo hướng mũi tên

Bước 2: Trong mục này có 3 chế độ là: Cảnh báo pin yếu, thông báo SOS và Tháo thiết bị. các bạn tắt hết cả 3 mục bày / Cài đặt theo hướng dẫn mũi tên

Bước 3: Sau khi tắt 3 thiết bị thì chọn “Xác nhận” để hoàn thành thao tác

Mẹo 3: Cài đặt chế độ im lặng cho đồng hồ qua ứng dụng quản lý

Một tip hữu ích khác giúp tiết kiệm pin cho đồng hồ định vị chính là bạn cần cài đặt chế độ im lặng trong lớp học cho trẻ để tránh trẻ không tập trung học bài, nghịch đồng hồ trong giờ học và cũng là cách giúp bạn tiết kiệm được lượng pin tiêu hao khá lớn. Tuy nhiên, khi kích hoạt tính năng này thì các chế độ như nghe lén hay cuộc gọi khẩn cấp SOS vẫn được hoạt động bình thường nên bố mẹ có thể yên tâm.

Các bước cài đặt:

Bước 1: Chọn mục cài đặt => Chế độ lớp học => Chọn mục chế độ lớp học

Bước 2: Kích hoạt khung giờ và tùy chỉnh theo lịch học của trẻ, bạn có thể cài đặt tối đa là 3 khung giờ khác nhau => Kích hoạt khung giờ và chọn giờ học, sau đó xác nhận

Bước 3: Sau khi hoàn thành bạn chỉ cần bấm chọn “xác nhận”

Cùng Vnkid khám phá 3 mẹo giúp tiết kiệm pin cho đồng hồ định vị trẻ em

Trên đây là 3 mẹo nhỏ hữu ích giúp tiết kiệm pin cho chiếc đồng hồ định vị hoạt động pin lâu dài hơn. Bạn hãy áp dụng ngay 3 mẹo trên để có thể tăng thêm thời gian trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời hơn nha. Mọi thắc mắc liên hệ đồng hồ định vị trẻ em Vnkid để được tư vấn:

VNKID – ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM CHÍNH HÃNG

Hotline: 087.9999.456
Địa chỉ: Số 12 ngõ 100 Nguyễn Xiển Hà Nội
Fanpage: Đồng hồ định vị trẻ em cao cấp – Vnkid
Website: https://vnkid.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *