Bạn đã viết rõ về sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em chưa?

Bạn đã viết rõ về sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em chưa?

Cuộc sống chứa đựng nhiều vấn đề khiến trẻ gặp nhiều nguy hiểm khi không có bố mẹ ở bên. Vì thế, trang bị cho bé một thiết bị theo dõi và kiểm soát là điều cần thiết. Đồng hồ định vị trẻ em với nhiều chức năng hiện đại, kết nối trực tiếp với điện thoại giúp phụ huynh đảm bảo an toàn cho trẻ khi không ở gần.

Đồng hồ định vị trẻ em là gì?

Đồng hồ định vị trẻ em là thiết bị được kết nối với smartphone dùng để kiểm soát các hoạt động của bé. Khác với chiếc điện thoại thông minh, đồng hồ định vị không có chức năng lướt web, đọc truyện, xem phim hay chơi game gì cả, điều này tránh được những tác động xấu ảnh hưởng đến việc học tập của trẻ. Vì thế, việc ra đời của thiết bị này sẽ giúp phụ huynh nhận biết được con mình đang làm gì mà không sợ ảnh hưởng xấu đến con cái.

Các tính năng nổi bật của đồng hồ định vị:

  • Hiển thị thời gian, có thể xem lịch
  • Nhận được tin nhắn SMS thông qua điện thoại
  • Gọi nghe trực tiếp từ đồng hồ sang điện thoại
  • Gửi tin nhắn từ đồng hồ sang điện thoại
  • Thống kê quãng đường đi của đồng hồ trong 1 tháng
  • Theo dõi vị trí
  • Cập nhật thời lượng vận động của trẻ
  • Thiết lập, cảnh báo kịp thời cho cha mẹ khi bé đang ở vùng không an toàn
Bạn đã viết rõ về sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em chưa?
Đồng hồ định vị trẻ em là thiết bị được kết nối với smartphone dùng để kiểm soát các hoạt động của bé

Sản phẩm phù hợp với trẻ em trong độ tuổi từ 6 – 13 tuổi. Đây là độ tuổi cần có sự quản lý cao từ các bậc phụ huynh. Đối với các bé nhỏ hơn thì chưa biết cách sử dụng và không bảo quản được nên việc dùng đồng hồ định vị là không cần thiết. Còn bé đã trên 13 tuổi đã ý thức về việc tự bảo vệ bản thân mình, nên việc có sử dụng đồng hồ định vị hay không các phụ huynh hãy tự cân nhắc nhé.

Tiêu chuẩn nào để chọn mua đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất

Những chức năng quan trọng nhất của đồng hồ định vị trẻ em là định vị, cảnh báo, liên lạc. Bên cạnh đó, các tiêu chí lựa chọn đồng hồ cho con như: thời lượng pin cũng là yếu tố cần thiết để bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho con mình.

Chức năng cảnh báo: Chức năng cảnh báo lúc trẻ gặp nguy hiểm và cần thông báo cho bố mẹ. Trên mặt đồng hồ có nút báo khẩn cấp SOS để thực hiện công việc này. Khi cảm thấy không an toàn, bé nhấn vào nút báo và đồng hồ sẽ gửi tin nhắn hoặc cuộc gọi khẩn cấp tới người thân. Dữ liệu định vị cũng được gửi đến ứng dụng theo dõi để phụ huynh biết được con mình đang ở đâu. Ngoài ra, máy sắp hết pin hay thiết bị tháo khỏi tay cũng sẽ gửi thông báo về.

Chức năng liên lạc: Bạn có thể lưu số điện thoại vào đồng hồ trên phần mềm ở di động. Danh bị hạn chế nên bạn hãy lưu những số của cha/mẹ, cảnh sát, cứu hỏa,…

Bạn đã viết rõ về sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em chưa?
Những chức năng quan trọng nhất của đồng hồ định vị trẻ em là định vị, cảnh báo, liên lạc

Có thiết bị cho phép 2 chiều hoặc 1 chiều để tránh việc người lạ gọi đến trẻ và hạn chế bé liên lạc với bạn. Tin nhắn thoại cũng được tích hợp nhưng thời lượng khá ngắn.

Tuy không thể gửi tin nhắn văn bản nhưng bé có thể nhận được tin nhắn từ điện thoại di động của bố mẹ (giới hạn về số ký tự). Tùy vào thương hiệu và chức năng mà các dòng đồng hồ định vị trẻ em có thêm bộ phận loa phát, thu âm,…

Thời lượng pin: Đồng hồ của trẻ nên có dung lượng từ 300 – 600mAh, thời gian chờ khoảng 3 – 4 ngày liên tục. Trường hợp sử dụng chức năng GPS nhiều hơn định vị Wifi và GSM thì sẽ tốn nhiều pin hơn. Bạn cần phân biệt được chế độ định vị và chế độ chờ để chọn chu kỳ hợp lý hơn.

Chất lượng pin là yếu tố mà bạn nên lưu ý khi mua thiết bị định vị. Thường thì những sản phẩm có giá cao thì pin càng đảm bảo hơn.

Giá thành sản phẩm: Giá của đồng hồ định vị phụ thuộc vào chất liệu, tính năng, thiết kế và thương hiệu. Các nhãn hàng nổi tiếng có giá dao động từ 1 – 2 triệu đồng, còn những nơi sản xuất ít tên tuổi thì tầm vài trăm ngàn.

Đối với sản phẩm từ các nhà mạng viễn thông sẽ có giá gồm cả sim và cước thuê bao nữa. Vì vậy, bạn cần suy xét để chọn được gói phù hợp.

Bạn đã viết rõ về sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em chưa?

Một số điểm khác: Đồng hồ định vị trẻ em là dành cho con nhỏ nên bạn cũng cần quan tâm tới sở thích của trẻ như chọn màu sắc bé yêu thích. Lựa hàng thiết kế năng động, nhỏ gọn và phù hợp với người bé. Dây đeo phải có lỗ thoát mồ hôi, chắc chắn và chống thấm nước, chống bẩn để trẻ có thể đeo 24/24.

=>> Điểm danh 3 dòng đồng hồ định vị siêu hot hiện nay đáng lựa chọn

VNKID – ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM CHÍNH HÃNG
Hotline: 087.9999.456
Địa chỉ: Số 12 ngõ 100 Nguyễn Xiển Hà Nội
Fanpage: Đồng hồ định vị trẻ em cao cấp – Vnkid
Website: https://vnkid.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *