Lựa chọn đồng hồ định vị trẻ em dựa trên những tiêu chí nào?

Lựa chọn đồng hồ định vị trẻ em dựa trên những tiêu chí nào?

Màu sắc, kiểu dáng đồng hồ định vị: Hiện nay, đồng hồ định vị cho bé được thiết kế với màu sắc khá đa dạng:  đỏ, hồng, vàng, xanh, trắng,…chúng ta nên chọn màu sắc theo sở thích của trẻ.

Chất liệu dây đeo, màn hình đồng hồ định vị: Màn hình của đồng hồ là vị trí cần được chú trọng kỹ lưỡng, bởi chúng sẽ là nơi bé sẽ tương tác chính với gia đình. Bạn có thể lựa chọn dạng màn hình rất được ưa chuộng hiện nay như: LCD, màu, cảm ứng,…

Lựa chọn đồng hồ định vị trẻ em dựa trên những tiêu chí nào?

Dây đeo là thiết bị tiếp xúc chính với da bé, nếu không may chọn phải đồng hồ có dây đeo không đảm bảo chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bé. Chúng ta có thể lựa chọn những loại dây đeo được là từ chất liệu silicon cao cấp, bền đẹp mà có thiết kế lỗ thoát mồ hôi hiệu quả.

Thời lượng của pin đồng hồ định vị: Thời lượng pin là yếu tố cần được lưu tâm, bởi hiện nay các đồng hồ định vị trẻ em được tích hợp khá nhiều tính năng hữu ích nên có thể sẽ tiêu tốn một lượng pin khá lớn.

Vì vậy, khi lựa chọn sản phẩm chúng ta cần cân nhắc kỹ các thông số trước khi lựa chọn. Lời khuyên của chúng tôi đó là bạn có thể chọn dòng pin dao động trong khoảng 300-600mAh là hợp lý nhất.

Tính năng, tiện ích hỗ trợ đồng hồ định vị mang lại: Ngoài tính năng định vị GPS thì sản phẩm đồng hồ này còn tích hợp khá nhiều tính năng hữu ích khác như: gọi, nghe như điện thoại, kết nối Bluetooth, đo sức khỏe ở chân và khả năng chống nước hiệu quả.

Lựa chọn đồng hồ định vị trẻ em dựa trên những tiêu chí nào?

Giá bán của đồng hồ định vị: Giá bán là nhân tố vô cùng quan trọng khi chúng ta quyết định mua một chiếc đồng hồ định vị cho bé nhà mình. Trước hết, chúng ta cần cân nhắc rõ nhu cầu và đặt ra ngân sách phù hợp. Thị trường đồng hồ định vị trẻ em hiện nay có khá nhiều phân khúc và mức giá cho chúng ta lựa chọn. Cùng với giá bán và những tính năng tuyệt vời thì chế độ bảo hành sẽ giúp ta yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *