Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất

Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất

Khi các bé bước sang tuổi thứ 3 trở đi là bố mẹ nên bắt đầu nghĩ đến việc sử dụng đồng hồ định vị để giám sát các bé. Tuy vậy theo các nhà sản xuất thì độ tuổi từ 4-12 tuổi được xem là giai đoạn phù hợp nhất để sử dụng đồng hồ định vị. 

Hiện nay các sản phẩm đồng hồ định vị rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng ngộ nghĩnh và nhiều màu sắc khác như từ trắng, đỏ, cam, vàng, xanh hay đen… Tùy theo sở thích và giới tính của bé nhà mình mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất

Trong quá trình lựa chọn đồng hồ định vị bố mẹ cần quan tâm chú ý đến chất liệu của sản phẩm; kiểm tra xem đồng hồ định vị sử dụng chất liệu có an toàn với sức khỏe của bé không. Đặc biệt nhất là phần dây đeo nên sử dụng chất liệu silicon và có thêm các lỗ để thoát mồ hôi.

Nhìn chung tất cả các dòng sản phẩm đồng hồ định vị mới nhất đều sử dụng chất liệu an toàn và tích hợp chuẩn chống nước IP65, IP66, IP67 cho phép hoạt động tốt ngay cả dưới mưa và khi bé rửa tay dưới vòi.

Tính năng định vị chính xác: Tất nhiên đối với một thiết bị như đồng hồ định vị thì khả năng định vị chính xác là tiêu chí quan trọng hàng đầu; bên cạnh công nghệ GPS, Wifi thì có thể thấy đồng hồ định hiện nay đã được tích hợp thêm các công nghệ định vị tiên tiến khác như A-GPS hay LBS cho phép bố mẹ theo dõi các bé dễ dàng hơn.

Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất

Các tính năng đi kèm khác cần có trong một chiếc đồng hồ định vị như đàm thoại 2 chiều, gửi và nhận tin nhắn, cuộc gọi SOS hay chế độ lớp học… Một số đồng hồ còn hỗ trợ thông tin về sức khỏe thông qua đếm số bước chân, quãng đường di chuyển của bé trong vòng 2-3 tháng gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *