Kiddy viettel – Đồng hồ định vị hàng đầu cho bé 

Kiddy viettel – Đồng hồ định vị hàng đầu cho bé 

Đồng hồ Kiddy viettel có chức năng chính là: nghe gọi giống như điện thoại và định vị trẻ em giúp cha mẹ giữ liên lạc và xác định chính xác vị trí của bé đang ở đâu, mọi lúc mọi nơi!

Khi con đeo đồng hồ giám sát trẻ em kiddy, bố mẹ luôn yên tâm khi không thể ở bên con. Cha mẹ có thể theo dõi vị trí của con mình ở đâu và làm gì qua điện thoại.

Kiddy viettel – Đồng hồ định vị hàng đầu cho bé 

Nhằm xác định chính xác vị trí của con mọi lúc, mọi nơi. Đồng hồ định vị trẻ em Kiddy được thiết kế và sử dụng 3 công nghệ định vị tiên tiến nhất hiện nay: Wifi, GPS, GSM.

Khi sử dụng đồng hồ Kiddy viettel, ứng dụng của sản phẩm được cài lên điện thoại của bố mẹ. Nhờ vào ứng dụng này con Nghe – Gọi, gửi tin nhắn thoại đến bố mẹ, ngược lại bố mẹ cũng có thể nghe – gọi nhắn tin thoại cho con. Tính năng đặc biệt của đồng hồ thông minh kiddy, chỉ những số điện thoại được bố mẹ cài đặt, mới có thể gọi đến đồng hồ của bé .

Kiddy viettel – Đồng hồ định vị hàng đầu cho bé 

Khi con sử dụng điện thoại để chơi game, gọi điện linh tinh, vào mạng chát chít làm không ít các bậc phụ huynh phải lo lắng. Nhưng bố mẹ vẫn cần phải liên lạc với con, đồng hồ thông minh Kiddy sẽ giúp các bậc phụ huynh giải quyết vấn đề này. Cha mẹ vẫn có thể liên lạc với con và tránh hoàn toàn những tác hại từ việc cho con sử dụng điện thoại từ nhỏ.

Đồng hồ Kiddy Viettel với 3 màu: Hồng, Xanh và Đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *