Đồng hồ định vị trẻ em Kiddy Viettel – hãng đồng hồ uy tín

Đồng hồ định vị trẻ em Kiddy Viettel – hãng đồng hồ uy tín

Đồng hồ định vị trẻ em Kiddy là một sản phẩm kết hợp giữa CTCP Vinnet và nhà mạng Viettel; ở thời điểm hiện tại Viettel đã tung ra thị trường phiên bản thứ 2 nổi bật với màn hình cảm ứng và nhiều tính năng thông.

Đồng hồ định vị Kiddy của Viettel chắc chăn sẽ giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn trong việc kiểm soát con cái; sản phẩm được trang bị nhiều tính năng hiện đại không khác gì một chiếc điện thoại thông minh.

Đồng hồ định vị trẻ em Kiddy Viettel – hãng đồng hồ uy tín

Trong đó công nghệ định vị 3 trong 1 gồm định vị GPS, kết nối Wifi và GSM mang đến độ chính xác cao. Bản đồ Google Maps luôn cập nhật vị trí của bé mọi lúc mọi nơi; tất nhiên bố mẹ phải kết nối đồng hồ với SmartPhone cũng như tải về ứng dụng mới có thể quản lý được.

Hỗ trợ tính năng nghe gọi 2 chiều, gửi nhận tin nhắn thoại qua lại giữa bố mẹ và bé nhanh chóng. Cập nhật tình hình của bé mọi lúc mọi nơi, nút bấm SOS cảnh báo các tình huống nguy hiểm mà bé có thể sẽ gặp phải như vô tình đi lạc hay tệ hơn là bị bắt cóc.

Ở phiên bản thứ 2 nhà sản xuất đã bổ xung thêm nhiều tông màu hơn để đáp ứng sở thích của từng bé. Về mặt kiểu dáng thì Kiddy có kiểu dáng đẹp, ngỗ nghĩnh và dây đeo bằng silicon mềm mại, đàn hồi tốt không gây đau tay cho bé nếu phải đeo trong thời gian dài liên tục.

Đồng hồ định vị trẻ em Kiddy Viettel – hãng đồng hồ uy tín

Màn hình hiển thị bằng kính cường lực bền bỉ và thân thiện với mắt, vỏ ngoài bằng nhựa ABS cứng cáp chịu lực. Kiddy tích hợp micro SIM với khe cắm được thiết kế trên phần thân của đồng hồ.

Nhìn chung mức giá cao vẫn là rào cản của đồng hồ định vị Viettel Kiddy so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *