Đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ Q50 – Đời đầu của dòng Wonlex

Đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ Q50 – Đời đầu của dòng Wonlex

Q50 là mẫu đồng hồ định vị trẻ em xuất hiện sớm nhất tại thị trường Việt Nam bên cạnh dòng sản phẩm cao cấp của Viettel và DF25. So với 2 mẫu trên Q50 thuộc dòng sản phẩm giá rẻ thích hợp với những gia đình có ngân sách thấp.

Q50 được ứng dụng 2 công nghệ định vị tiên tiến là định vị bằng vệ tinh GPS và trạm phát sóng di động LBS mang đến khả năng định vị chính xác trong phạm vi bán kính từ 5-500m; sử dụng sim micro và tương thích tốt với tất cả các nhà mạng tại Việt Nam.

Đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ Q50 – Đời đầu của dòng Wonlex

So với các phiên bản sau này, thiết kế của Q50 đơn giản hơn nhiều với cấu tạo gồm dây đeo silicon mềm mại và phần vỏ bằng nhựa ABS cứng cáp. Màn hình kích cỡ nhỏ chỉ 0.66 inch và không được tích hợp camera phía trước; dung lượng pin khoảng 400mAh.

Wonlex Q50 được tích hợp rất nhiều chức năng quan trọng nhưng nổi bật hơn cả là 4 chức năng chính gồm nghe gọi 2 chiều, gọi khẩn cấp SOS đến điện thoại bố mẹ, gửi và nhận tin nhắn thoại và tính năng định vị gps giúp bố mẹ dễ dàng theo dõi.

Ứng dụng Setracker 02 được cài đặt trên smartphone chạy android lẫn iOS sẽ cho phép bố mẹ dễ dàng quản các hoạt động của con từ xa. Đặc biệt chức năng nghe lén kết hợp cùng chế độ ghi lại toàn bộ hành trình của bé trong thời gian 3 tháng gần nhất cũng hỗ trợ bố mẹ giám sát hành vi của bé, biết được bé thường xuyên tương tác với những ai.

Đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ Q50 – Đời đầu của dòng Wonlex

Ngoài ra, đồng hồ Wonlex Q50 còn được tích hợp một loạt tính năng hữu ích giống những loại đồng hồ thông minh khác như chức năng báo thức nhắc nhở, thiết lập giờ giấc, chế độ giữ im lặng và từ chối cuộc gọi trong lớp học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *