Đồng hồ định vị trẻ em – Độc chiêu tặng quà cho bé ngày Tết

Đồng hồ định vị trẻ em - Độc chiêu tặng quà cho bé ngày Tết

Tết cổ truyền của Việt Nam đã cận kề, Bố Mẹ đã chọn được món quà dành tặng cho các thiên thần nhí nhà mình chưa nhỉ? Đồng hồ thông minh vừa hữu ích cho bé, vừa là “trợ thủ đắc lực” của Bố Mẹ trong quá trình quản lý con yêu.

Đồng hồ định vị trẻ em - Độc chiêu tặng quà cho bé ngày Tết

Đồng hồ sẽ định vị CHÍNH XÁC vị trí con yêu bằng công nghệ GPS, LBS, WiFi mới nhất hiện nay. Nghe gọi 2 chiều, gửi tin nhắn thoại giữa bố mẹ và con. Cảnh báo SOS dễ dàng khi con gặp sự cố hoặc bị tháo đồng hồ khỏi tay đồng thời gửi chính xác tọa độ của con qua tin nhắn cho bố mẹ. Bố mẹ có thể thiết lập vùng AN TOÀN và theo dõi lộ trình di chuyển của bé mọi lúc mọi nơi. Dễ dàng theo dõi các thông số sức khỏe của con như quãng đường di chuyển, thời lượng ngủ,… Chế độ BẢO HÀNH lên đến 12 tháng. Sử dụng ứng dụng và máy chủ của Việt Nam, giúp bảo mật thông tin và vị trí của bé (chỉ có bố mẹ biết được).

Sử dụng đồng hồ định vị sẽ giúp cho con bạn luôn an toàn trong vòng tay của bố mẹ; con được tư do khôn lớn, phát triển và khám phá thế giới còn bố mẹ thì an tâm hơn, có thể dành thời gian cho công việc của mình.

Đồng hồ định vị trẻ em - Độc chiêu tặng quà cho bé ngày Tết

Với thiết kế dành cho trẻ nhỏ, đồng hồ thông minh có kiểu dáng ngộ nghĩnh và đặc biệt có độ bền cao giúp các em có thể mang theo bên mình kể cả khi đi học, vui chơi. Bảng màu đa dạng còn có thể đáp ứng được sở thích của tất cả các bé nhà bạn, Xanh năng động cho đến Hồng thời trang. Bạn nghĩ bé nhà mình sẽ thích nhất chiếc đồng hồ định vị trẻ em nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *