Đồng hồ định vị – Thiết bị cần có cho mỗi bé yêu

Đồng hồ định vị - Thiết bị cần có cho mỗi bé yêu

Những nỗi lo lắng mỗi khi con bước chân ra đường, ngay cả ở lớp học hay sân chơi khi những mối nguy hiểm ngày càng xuất hiện nhiều. Vấn đề này đang được giải tỏa phần nào bởi sự ra đời của những chiếc đồng hồ định vị trẻ em thông minh có hình dáng bình thường nhưng chức năng kết nối luôn được tối ưu. Bên cạnh sự chăm sóc, bảo vệ trực tiếp của cha mẹ thì những chiếc đồng hồ định vị chính là thiết bị quan trọng mang đến sự an toàn cho con yêu.

Đồng hồ định vị - Thiết bị cần có cho mỗi bé yêu

Khi công việc là một phần không thể thiếu khiến cha mẹ không thể đồng hành với con mọi lúc, mọi nơi thì sự kết nối chính là điều cần có nhất. Các bé sẽ không thể sử dụng điện thoại như người lớn nhưng yêu cầu kết nối vẫn là cách để cha mẹ có thể yên tâm nhất. Đó chính là lúc những thiết bị định vị trẻ em thông minh phát huy tác dụng một cách hữu hiệu nhất. Với một chiếc đồng hồ định vị trẻ em, cha mẹ luôn có thể:

  • Định vị GPS quản lý giám sát con cái – Luôn biết con ở đâu
  • Nghe gọi điện – Nhắn tin thoại 2 chiều như điện thoại
  • Thông Báo nguy hiểm tức thời – Với tính năng SOS
  • Ghi âm bí mật cuộc đối thoại của con cái – Dù ở bất cứ nơi đâu
  • Vùng an toàn – Nhận cảnh báo khi con ra khỏi vị trí an toàn đã được cài đặt.
  • Giám sát hành trình của con – Lưu lại hành trình bé đã đi trên bản đồ Google Map.

Đồng hồ định vị - Thiết bị cần có cho mỗi bé yêu

Hiện nay, có khá nhiều loại đồng hồ thông minh với các mức giá khác nhau giúp bạn có nhiều sự lựa chọn. Những chiếc đồng hồ có thiết kế thân thiện nhưng vẫn khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi giúp định vị liên lạc với con bạn mọi nơi mọi lúc, mang đến sự yên tâm cho bạn, an toàn cho con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *